โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 มิถุนายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 84 คน

วันที่ 3 มิ.ย. 2567 นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ซึ่งกิจกรรมในช่วงเช้า เวลา 07.30 น. มีพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 47 รูป และในช่วงเย็น เวลา 19.19 น. มีพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล โดยมีนายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก