โลโก้เว็บไซต์ การประกาศเกียรติคุณหอพักเอกชน ประจำปี พ.ศ.2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 เมษายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 96 คน

ด้วยกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบกิจการหอพักเอกชนในการคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กและเยาวชนที่อยู่ระหว่างการศึกษาและที่พักอาศัยอยู่ในหอพักที่ถูกสุขลักษณะและมีความปลอดภัย และเพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูการประกอบกิจการหอพักที่ได้รับอนุญาตประกอบกิจการหอพักจากนายทะเบียนในการคุ้มครองดูแลหอผู้พักซึ่งเป็นเด็กและเยาวชนที่กำลังศึกษาในสถานศึกษา จึงเห็นสมควรให้มีการประการเกียรตฺคุณหอพักเอกชนประจำปี พ.ศ. 2567

เอกสารเพิ่มเติมคลิก!