โลโก้เว็บไซต์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา พิษณุโลกสัมภาษณ์และประชาสัมพันธ์ โครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 ประจำปี 2567 ในรายการ ”ห้องนั่งเล่า”  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย นางสาวชินัญญา  พลอยงาม นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย ให้สัมภาษณ์และประชาสัมพันธ์โครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 ประจำปี 2567 ในรายการ ”ห้องนั่งเล่า” สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก (NBT Phitsanulok) เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนร่วมทำบุญในโครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว

โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับ วัดพระบาทน้ำพุ จัดทำโครงการธรรมรักษ์กับหัวใจสีขาว ครั้งที่ 27 เพื่อช่วยเหลือผู้ช่วยที่ติดเชื้อ HIV เด็กกำพร้า และคนชรา รวมถึงบรรดาสัตว์ต่างๆ ที่พักอาศัยอยู่ ณ วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี

ขอขอบคุณสื่อจาก : NBT Phitsanulok