โลโก้เว็บไซต์ วันคล้ายวันสถาปนาค่ายสฤษดิ์เสนา ครบรอบปีที่ 61 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นางศุภัคษา ศรีวิชัยลำพรรณ์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย บุคลากรกองบริหารทรัพยากร ร่วมงาน “วันคล้ายวันสถาปนาค่ายสฤษดิ์เสนา ครบรอบปีที่ 61” โดยกรมรบพิเศษที่ 4 ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาค่ายสฤษธิ์เสนา ครบรอบปีที่ 61 เพื่อเป็นการบำเพ็ญกุศลอุทิศให้แก่ อดีตข้าราชการที่เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ เชิดชูเกียรติ อดีตผู้บังคับบัญชา ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่หน่วย อีกทั้งเป็นการระลึกวันสถาปนาค่ายสฤษดิ์เสนา ณ อาคารกองบังคับการ กรมรบพิเศษที่ 4 ตำบลวังนกแอ่น อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก