โลโก้เว็บไซต์ งานสภากาแฟการศึกษา จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 112 คน

วันที่ 30 มกราคม 2567 ผศ.ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย นางศุภัคษา ศรีวิชัยลำพรรณ์ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร และบุคลากรสังกัดมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงานสภากาแฟการศึกษา จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2/2567 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาคการศึกษาของรัฐและเอกชนจังหวัดพิษณุโลก โดยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตลอดจนประชาสัมพันธ์หน่วยงานเพื่อประโยชน์ในการประสานงาน และการบูรณาการร่วมกัน ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก