โลโก้เว็บไซต์ โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้สู่เกษตรทฤษฎีใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 62 คน

วันที่ 23 มกราคม 2567 โรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยงได้นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาล เข้ามาทัศนศึกษา โครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้สู่เกษตรทฤษฎีใหม่ ที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนค้นคว้าหาความรู้ทางด้านต่างๆ และได้ฝึกทักษะการเก็บเกี่ยวข้อมูลจากประสบการณ์อย่างเป็นระบบ