โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำวิชาเอกการจัดการ คณะบริหารธุรกิจฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ตุลาคม 2566 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 10758 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ได้ประกาศรับสมัครและสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ วุฒิการศึกษาระดับปริญญาโท เพื่อปฏิบัติงานประจำวิชาเอกการจัดการธุรกิจ สังกัดสาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา  นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน จึงขอประกาศผลการพิจารณาคัดเลือก
     โดยไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือกในครั้งนี้

ประกาศ  ณ  วันที่ 18  ตุลาคม  พ.ศ. 2566

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์  มงคลเทพ)

ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ปฏิบัติราชการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศ : ผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ ประจำวิชาเอกการจัดการ คณะบริหารธุรกิจฯ