โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง  จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดแข่งขันกีฬา ซอมพอเกมส์ ครั้งที่ 38 3-8 ธ.ค 66 นี้ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดแข่งขันกีฬา ซอมพอเกมส์ ครั้งที่ 38 3-8 ธ.ค 66 นี้

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 908 คน

ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา)  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 38 “ซอมพอเกมส์” พร้อมกล่าวต้อนรับผู้บริหาร ผู้ควบคุมทีม ผู้ฝึกสอนและนักศึกษา จาก 5 เขตพื้นที่ 1 วิทยาลัย เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ ชี้แจงรายละเอียดการจัดการแข่งขัน ชนิดกีฬา และหารือเกี่ยวกับการจัดงานร่วมกัน
      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ส่งเสริมกิจกรรมด้านสุขภาพและความสามารถทางด้านกีฬาของนักศึกษา โดยหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในปี 2566 มทร.ล้านนา ลำปาง ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ฯ ครั้งที่ 38 ใช้ชื่อการแข่งขันว่า “ซอมพอเกมส์”  มีกำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3-8 ธันวาคม 2566 ณ โรงยิมเนเซี่ยม และสนามกีฬา มทร.ล้านนา ลำปาง  จัดการแข่งขัน 10 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง  เทเบิลเทนนิส เปตอง แบดมินตัน และ E-Sport
      สำหรับการจัดแข่งขันกีฬาดังกล่าว มหาวิทยาลัยฯได้เปิดจำหน่ายเสื้อที่ระลึก โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื่อได้ที่ https://forms.gle/Homoy2dArKDmfUq59  ตั้งแต่บัดนี้ถึง 20 ตุลาคม 2566 ชำระเงินได้ที่บัญชี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เลขที่บัญชี 503-6-04403-7 หรือคลิกรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่ www.lpc.rmutl.ac.th ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารฯ กล่าวในตอนท้าย
      ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
      เว็บไซต์การแข่งขันกีฬา