โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมถ่ายทอดประสบการณ์ผู้บริหารจากสถานประกอบการ ผลักดันกำหนดทิศทางหลักสูตร งานวิจัย สร้างนวัตกรรม และการสร้างบัณฑิตนักประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 สิงหาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 435 คน

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้ประกอบการ  ผลักดันกำหนดทิศทางหลักสูตร งานวิจัย สร้างนวัตกรรม และการสร้างบัณฑิตนักประกอบการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมรับฟังการถ่ายทอดองค์ความรู้ ประสบการณ์ แลกเปลี่ยนการบริหารงานในภาคผู้ประกอบการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณบัลลพ์กุล ทิพย์เนตร ประธานกรรมการ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด ให้เกียรติบรรยายพิเศษ และร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ ในหัวข้อ "ทิศทางของหลักสูตร งานวิจัย สร้างนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์กับสถานประกอบการ" และ "แนวคิดยุคการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจัดการเรียนการสอน (Change Agent Mindset) ต่อการสร้างบัณฑิตนักประกอบการ Entrepreneurship (Innovative and Resilience)" ให้กับผู้เข้าร่วมการประชุมสัมมนา ณ บริษัท เขียงใหม่เพรซมิลค์ จำกัด