โลโก้เว็บไซต์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ เข้าพบคณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หารือแนวทางความร่วมมือ สนับสนุน สร้างสรรค์ผลงานวิชาการ งานวิจัย และนวัตกรรม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 สิงหาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 476 คน

วันที่ 25 ส.ค. 66 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี นาพรหม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร คณะเกษตรศาสตร์ เพื่อหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางการบริหารคณะ การสนับสนุนพันธกิจงานวิชาการ งานวิจัย และนวัตกรรม ร่วมกัน ระหว่างของคณะเกษตรศาสตร์ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตลอดจนการสร้างแนวทางการทำงานร่วมกันที่จะสามารถพัฒนาให้คณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากร สร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

โดยสาระสำคัญการเข้าพบคณะผู้บริหาร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในครั้งนี้ คณะฯ ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยี และส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม การผลิตบัณฑิต และดำเนินงานภายใต้นโยบายการส่งเสริมสังคมภาคีเครือข่าย ยกระดับศักยภาพสังคม คุณภาพชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งล้านนา ให้สามารถปรับตัวได้ทันต่อพลวัตการเปลี่ยนแปลงของโลก ภายใต้การจัดกิจกรรมเชื่อมโยงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับเครือข่าย USAIL : University Service Agriculture Industrial Linked ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เกิดการเชื่อมโยงการพัฒนางานร่วมกันในอนาคต