โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดี อาจารย์ ดร.ภัทรานิษฐ์ ดำรงค์โรจน์ธนัท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2566 โดย ปกรณ์ สุนทรเมธ จำนวนผู้เข้าชม 181 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ขอแสดงความยินดีกับ
ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสาร Russian Journal of Physical Chemistry A ฐาน SCOPUS Q4 เรื่อง Combustion Synthesis and Characterization of Visible-Light-Driven BiVO4
Photocatalyst Used for Degradation of Methylene Blue