โลโก้เว็บไซต์ แสดงความยินดีบุคคลากรในโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติ นักสัตว์บาลดีเด่น สายวิชาการ ประจำปี 2565  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 กรกฎาคม 2566 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 1101 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณอาจารย์สาขาสัตวศาสตร์และประมง ในโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติ นักสัตว์บาลดีเด่น สายวิชาการ ประจำปี 2565 จากสมาคมสัตวบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประกาศผลเมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2566