โลโก้เว็บไซต์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่าย กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2566 โดย นายนริศ กำแพงแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่าย กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 11 โดยโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้มีกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง เข้าร่วมการสัมมนา ณ โรงแรมแคนทารี่ฮิลส์ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวว่า การจัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้มีเป้าหมาย เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาขีดความสามารถของมหาวิทยาลัย รวมทั้งจัดทำหลักเกณฑ์ แนวทางการจัดสรรงบประมาณในการพัฒนามหาวิทยาลัย และดำเนินการติดตามตรวจสอบ ประเมินผลในการปฏิบัติงานให้เป็นไปตามแผนที่กำหนด อีกทั้งยังมีการขับเคลื่อนการพัฒนาการท่องเที่ยวอย่างสร้างสรรค์ พร้อมกับเป็นการสร้างเครือข่าย ความร่วมมือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่าง กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (9 มทร.) อีกด้วย

เรียบเรียงโดย : ชุลีรัตน์  มั่นเหมาะ