โลโก้เว็บไซต์ รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา เข้าร่วมงาน Thailand Future Careers 2023 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย นายนริศ กำแพงแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 544 คน

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) เข้าร่วมงาน Thailand Future Careers 2023 ณ ห้อง Bangkok Convention A2 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

โดยการเข้าร่วมงาน Thailand Future Careers 2023 ในครั้งนี้ เพื่อพัฒนากลไกการจัดการศึกษาที่ตอบโจทย์ความต้องการของภาคอุตสาหกรรม การยกระดับสมรรถนะกำลังคนของประเทศ การสร้างกำลังคนสมรรถนะสูงผ่านโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ และปรับการศึกษาไทยให้ตอบโจทย์ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการสร้างความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนกับภาคการอุดมศึกษาในการผลิตและพัฒนากำลังคนเพื่อรองรับความต้องการอาชีพใหม่ในอนาคต

เรียบเรียงโดย : ชุลีรัตน์  มั่นเหมาะ