โลโก้เว็บไซต์ ผลการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มีนาคม 2566 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 2998 คน

ตามที่ได้มีการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ โดยมีการเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ 23 มีนาคม 2566 และเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 27 มีนาคม 2566 เรียบร้อยแล้วนั้น จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการประเภทตัวแทนจากคณะ (สายวิชาการ) จำนวน 9 ราย ตัวแทนจากเขตจังหวัด (สายวิชาการ) จำนวน 6 ราย และตัวแทนจากเขตจังหวัด (สายสนับสนุน) จำนวน 6 ราย ตามประกาศแนบนี้