โลโก้เว็บไซต์ สวพ. มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 1/2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 มกราคม 2566 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 1633 คน

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมประชุมเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 1/2566 ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 ณ โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อรายงานผลการติดตามการดำเนินงาน และนำเสนอแนวทางดำเนินงานและการบริหารงานด้านการวิจัย ในรูปแบบเครือข่ายมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกัน ได้แก่

1. ข้อมูลงบประมาณด้านการวิจัย ประจำปี 2563-2567
  2. โครงการสร้างเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล
  3. การจัดประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 13 และการจัดประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลครั้งที่ 12 และการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 5
  4. การดำเนินงานจริยธรรมในมนุษย์
  5. การพิจารณาคัดเลือกประธานคณะกรรมการเครือข่ายสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

และการลงพื้นที่การดำเนินงานวิจัยเพื่อเยี่ยมชมกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านเขาหลัก การผลิตไก่ดำบ้านเขาหลัก ตำบลน้ำผุด กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผ้าทอนาหมื่นศรี อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง และมีการมอบของที่ระลึกแด่ผู้อำนวยการในการดำเนินงานครบวาระการบริหารงานในตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา 3 ท่านได้แก่ รองศาสตราจารย์นภัทร วัจนเทพินทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วารุณี อริยวิริยะนันท์ ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ ดร.อนิวรรต หาสุข ผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน