โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครผู้รับทุนการศึกษามูลนิธินิวัตไกรฤกษ์ ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2566 โดย นายสมชนก ศรลัมพ์ จำนวนผู้เข้าชม 65 คน

นักศึกษาที่สนใจสมัคร สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและส่งใบสมัครได้ที่ ห้อง กยศ. ภายในวันที่ 23 มกราคม 2566 ค่ะ