โลโก้เว็บไซต์ ข้อปฏิบัติของบัณฑิตเกี่ยวกับการได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และข้อปฏิบัติของบัณฑิตเกี่ยวกับการตรวจ ATK และการตรวจ RT-PCR  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 สิงหาคม 2565 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 3100 คน