โลโก้เว็บไซต์ รางวัลหน่วยวิจัยและนักวิจัยดีเด่น | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 มกราคม 2565 โดย ว่าที่ ร.ต. ณัฐพงษ์ แกมทับทิม จำนวนผู้เข้าชม 10100 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ของแสดงความยินดีกับหน่วยวิจัยและนักวิจัยทุกท่านที่ได้รับรางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณการยกย่องและเชิดชูเกียรติ ต่างๆโดยมี

หน่วยวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร โดยมีหัวหน้าหน่วย อ.ศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ ที่ได้รับรางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น ระดับเหรียญทองแดง ลำดับที่ 4

หน่วยวิจัยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา โดยมีหัวหน้าหน่วย ดร.ประเทียบ พรมสีนอง ที่ได้รับรางวัลหน่วยวิจัยดีเด่น ระดับเหรียญทองแดง ลำดับที่ 6

ผศ.วีระยุทธ หล้าอมรชัยกุล ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น อันดับที่ 1 ที่มีการเผยแพร่ผลงงานในวารสารทางวิชาการระดับชาติ และรางวัลนักวิจัยดีเด่น อันดับที่ 2 ที่มีการเผยแพร่ผลงงานในวารสารทางวิชาการระดับนานาชาติ

อ.ศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ ที่ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น อันดับที่ 4 ที่มีการเผยแพร่ผลงงานในวารสารทางวิชาการระดับชาติ