โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (อาจารย์) จำนวน 11 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 7970 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประสงค์จะสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็ฯพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภทวิชาการ (อาจารย์) จำนวนทั้งสิ้น 11 อัตรา รับสมัครตั้งแต่วันที่ 7-10 มกราคม 2565 รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศฉบับนี้

(ประกาศรับสมัคร)