โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมแสดงมุฑิตาจิตออนไลน์ แก่ผู้ปฏิบัติราชการเป็นระยะเวลายาวนาน มทร.ล้านนา ประจำปีพุทธศักราช 2564 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กันยายน 2564 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 3845 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัด นิทรรศการเชิดชูเกียรติและแสดงมุทิตาจิต แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ราชการมาเป็นระยะเวลายาวนาน ประจำปีพุทธศักราช 2564 ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)
        ดังนั้นเพื่อให้เป็นตามมาตรการ การป้องกันโรค มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมแสดง มุทิตาจิต ผ่านระบบออนไลน์ (คลิกที่ภาพด้านล่างนี้)