โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา น่าน ประชุมคณะทำงานหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า จังหวัดน่าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 สิงหาคม 2564 โดย ราตรี ทิพเนตร จำนวนผู้เข้าชม 1247 คน

ในวันที่ 9 สิงหาคม 2564 เวลา 13.10 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประสงค์เหลี่ยมโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีน่าน ดร.ณันศภรณ์ นิลอรุณ ศึกษาธิการจังหวัดน่าน นายณัฎฐวิกรณ์ คำมณีวณิชวงศ์ ปศุสัตว์จังหวัดน่าน นางสาวสุกฤตา อนุกูลสาธุกิจ รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักงานน่าน นายสุชาติ พัฒนศิษฎางกูร ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน อาจารย์เจนนภนต์ ภาคภูมิ คณบดีวิทยาลัยน่าน นายยุทธภูมิ สุประการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการควบคุมดูแลศูนย์น่านศึกษา วิทยาลัยชุมชนน่าน ตัวแทนจากศูนย์การเรียนรู้และบริการวิชาการ เครือข่ายแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน คณะทำงานหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า ของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในการสนับสนุนการพัฒนาจังหวัด เพื่อขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน จังหวัดน่าน (อว.ส่วนหน้าจังหวัดน่าน) และอาจารย์ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ร่วมประชุมชี้แจงนโยบายขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน หน่วยปฏิบัติการส่วนหน้าของ อว. รายงานความก้าวทั้งนี้ได้มีการหน้าโครงการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ที่ดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดน่าน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ของกระทรวงการอุดมศึกษา