โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศลดค่าบำรุงการศึกษา แบ่งเบาภาระนักศึกษาและผู้ปกครองในช่วงการระบาด COVID-19  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มิถุนายน 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6246 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศมาตรการช่วยเหลือนักศึกษาและผู้ปกครอง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ด้วยการปรับลดค่าบำรุงการศึกษา ภาคการศึกษา 1/2564 ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ (คลิก !! ดูประกาศ)