โลโก้เว็บไซต์ ร่วมงานรัฐพิธี  “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า”  และร่วมงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ร่วมงานรัฐพิธี “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า” และร่วมงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มีนาคม 2564 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2152 คน

วันที่ 31 มีนาคม 2564  ที่ หอประชุม 100 ปี คุณย่าประสาท รักเลี้ยง มหาวิทยาลัยพิษณุโลก นายกมลศักดิ์  รัตนวงษ์  อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณะอาจารย์และพนักงาน   ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้สด  ถวายสักการะภายในงานรัฐพิธี  “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฏาราชเจ้า”  และร่วมงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2564  โดยมี นายรณชัย  จิตรวิเศษ  ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธาน  พร้อมด้วย ข้าราชการ พนักงาน หัวหน้าส่วนราชการภายในจังหวัดพิษณุโลก ร่วมพิธี

ขอบคุณภาพ – ธีรพงศ์  แสงนาค

ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม