โลโก้เว็บไซต์ สาขาศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก บริการวิชาการด้านวิชาภาษาไทย ณ โรงเรียนผู้สูงวัย อบต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 1286 คน

heartวันที่ 5 มีนาคม 2564 คณาจารย์ประจำกลุ่มภาษาและการสื่อสาร สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก นำโดยอาจารย์ธีร์วรา แสงอินทร์ อาจารย์รัชตา มากาอาศ และอาจารย์นฤภร ปาลวัฒน์วิไชย ออกบริการวิชาการด้านภาษาไทย ในหัวข้อ "สรวลเสเฮฮา วิชาภาษาไทย" ให้แก่ผู้สูงอายุ จำนวน 50 คน ณ โรงเรียนผู้สูงวัย อบต.วัดพริก อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งกิจกรรมนี้ ถือเป็นกิจกรรมที่จัดอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้เรียนรู้ และเสริมทักษะชีวิตให้มีความสุขอย่างยุ่งยืน และมีคุณภาพต่อไป