โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่่อสารสากล ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงาน ณ โรงแรมวังจันทร์ริเวอร์วิว อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มีนาคม 2564 โดย ธีร์วรา แสงอินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 858 คน

yesวันที่ 5 มีนาคม 2564 อาจารย์กรรณิการ์ ประทุมโทน อาจารย์ประจำสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก              พานักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่่อสารสากล ชั้นปีที่ 3 ศึกษาดูงาน ณ โรงแรมวังจันทร์ริเวอร์วิว อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว ถือเป็นกิจกรรมระหว่างการศึกษาในรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการโรงแรม เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาเรียนรู้จากการปฏิบัติงานจริงเกี่ยวกับการทำงานด้านโรงแรม