โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 11 มหาวิทยาลัยพายัพ 2564  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 ตุลาคม 2563 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4622 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคเหนือตอนบน สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ได้จัดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ มหาวิทยาลัยพายัพ พ.ศ.2564 ครั้งที่ 11 (The 11th Payap University Research Symposium 2021) รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สิรินธร มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว

>>ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมการประชุมได้ที่เว็บไซต์ : http://symposium.payap.ac.th หรือ ลงทะเบียนผ่าน QR code

>>รายละเอียดเพิ่มเติม