โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเรื่อง ผลการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 สิงหาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5986 คน

ประกาศคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงล้านนา

ตามที่คณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้กำหนดให้มีการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ว่าด้วยการสรรหาอธิการบดี พ.ศ. 2562 ในการประชุมคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 33(9/2563) เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 นั้น

บัดนี้ผลการเลือกผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้เสร็จสิ้นเรียบนร้อย จึงขอประกาศรายชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี ได้แก่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน

ทั้งนี้ จะดำเนินการเพื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีต่อไป

ประกาศ ณ วันที่  31 กรกฎาคม 2563