โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 กรกฎาคม 2563 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 2094 คน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์ (NBT) รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

ทั้งนี้ ในส่วนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้จัดสถานที่ลงนามถวายพระพรชัยมงคล และนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ณ บริเวณด้านหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31  กรกฎาคม 2563

สิริญญา ณ นคร นักประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา/ ถ่ายภาพ

อภิญญา พูลทรัพย์ นักประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา /ข่าว

ขอบคุณภาพจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย สำนักประชาสัมพันธ์ เขต 3 กรมประชาสัมพันธ์