โลโก้เว็บไซต์ มอบ น้ำยาฆ่าเชื้อ BKC 0.1% (Benzalkonium chloride) ให้กับ อบต.มะตูม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 เมษายน 2563 โดย ปัณณวิช คำรอด จำนวนผู้เข้าชม 787 คน

วันที่ 23 เมษายน 2563 ทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ได้คำนึงถึงความสำคัญในการป้องกันเชื้อไวรัส แบคทีเรีย โดยมอบน้ำยาฆ่าเชื้อ BKC 0.1% (Benzalkonium chloride) ให้กับ  อบต.มะตูม เพื่อนำแจกจ่ายให้แก่ชาวบ้าว6หมู่บ้าน

ทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ขอขอบพระคุณในความร่วมมือของบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยที่ได้ให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือจัดทำน้ำยาฆ่าเชื้อ BKC 0.1%  มาในที่นี้ด้วย และเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน