โลโก้เว็บไซต์ แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนออนไลน์ ตามแนวปฏิบัติการเปิดรายวิชาและลงทะเบียนเรียน ภาคฤดูร้อน/2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 เมษายน 2563 โดย จิรวัฒน์ แก้วรากมุข จำนวนผู้เข้าชม 5888 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนสารสนเทศ (สวส.) ได้แจ้งแนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนออนไลน์
ตามแนวปฏิบัติการเปิดรายวิชาและลงทะเบียนเรียน ภาคฤดูร้อน/2562 (ฉบับที่ 2) รายละเอียดดังนี้