โลโก้เว็บไซต์ ประกาศแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ศักดิ์ชัย กันธะดา จำนวนผู้เข้าชม 4762 คน

ตามบัญชีรายละเอียดการแต่งตั้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ
สังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
แนบท้ายคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ที่ ๓๔๐/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓