โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวสายวิชาการ จำนวน  4  อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวสายวิชาการ จำนวน 4 อัตรา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563 โดย ชลธิชา เกตุทิม จำนวนผู้เข้าชม 4554 คน

รับสมัครระหว่างวันที่ 2 - 18  มีนาคม  2563

สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้>>>ที่นี้