โลโก้เว็บไซต์ หัวหน้า ตสน. มทร.ล้านนา เข้ารับการอบรมและรับใบประกาศนียบัตรด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ (CGIA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 จากกรมบัญชีกลาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กุมภาพันธ์ 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5326 คน

วันนี้  21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563  ดร.โสภา เภสัชพิพัฒน์กุล รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานตรวจสอบภายใน มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมการอบรมหลักสูตรผู้ตรวจสอบภายในภาครัฐ  เข้าร่วมพิธีมอบประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตร ด้านการตรวจสอบภายในภาครัฐ (Certified Government Internal. Auditor - CGIA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร เพื่อพัฒนาและยกระดับวิชาชีพการตรวจสอบภายในภาคราชการสู่สากล และให้ผู้ตรวจสอบภายในสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้หรือประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนส่งเสริมให้เกิดกลไกการกำกับดูแลควบคุมตนเองที่ดี เพื่อให้เกิดวินัยการคลังในการบริหารจัดการองค์กร

โดยได้รับเกียรติจากนายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข อธิบกรมบัญชีกลาง  มอบบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมทั้งสิ้นจำนวน 42 ราย