โลโก้เว็บไซต์ 25 ต.ค.62 สวพ.ลงพื้นที่ประชุมยุทธศาสตร์การวิจัย ณ มทร.ล้านนา พิษณุโลก เพื่อสร้างความเข้าใจแผนการขับเคลื่อนงานวิจัยของมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 ตุลาคม 2562 โดย ณิชกมล โพธิ์แก้ว จำนวนผู้เข้าชม 4887 คน

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2562 ดร.สุรพล ใจวงค์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมประชุมกลยุทธ ยุทธศาสตร์การวิจัย มทร.ล้านนา และลงพื้นที่สำรวจห้องปฏิบัติการงานวิจัย ณ อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นพดล ตรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี พิษณุโลก กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร และทีมงานสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นการประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจแผนการขับเคลื่อนงานวิจัย วางแผนนโยบายด้านการบริหารงานวิจัยและบริการวิชาการ และแนวทางการดำเนินงานวิจัย ตามยุทธศาสตร์ อววน. เพื่อการพัฒนาในประเด็น Platform, Program, Objective Key Results (OKR) รวมไปถึงการกำหนดทิศทางการขับเคลื่อนงานวิจัย ทิศทางบทบาทและโครงสร้างสถาบันวิจัยและพัฒนา ตามแนวทาง อววน. และสกสว. และได้มีการนำเสนอผลการดำเนินงานงานวิจัยพื้นที่พิษณุโลก และนำเสนอแผนงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมพล ถนอมวงศ์ และทีมงาน