โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-10 | งานส่งเสริมวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-06-10

ขอเชิญชวน บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ใช้บริการ...ฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์
พุธ 10 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

Gale Virtual Reference Library (GVRL) รายละเอียด : เว็บไซต์หนังสือ eBook ที่ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีการ บอกรับไว้ทั้งหมด 363 รายการ – ใช้งานผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ทของมหาวิทยาลัย – สามารถใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้ – มีก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2