โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2018-01-11

โครงการ ล้านนารวมใจ
พฤหัสบดี 11 มกราคม 2561 / ข่าวบุคลากร

หลักการสำคัญของโครงการดังนี้ 1. การเริ่มโครงการมีเจตนารมณ์เพื่อสร้างความเข้มแข็ง เกิดการร่วมแรงร่วมใจ ให้การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยมีหลักการสำคัญ คือให้บุคลากรทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจที่จะเริ่มโครงการ และเป็นภาคการสมัครใจ 2. ผู้มีสิทธิได้รับเงินสมทบสำหรับจัดงานฌาปนกิจ ได้แก่ บุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยฯ   ซึ่งเป็นสมาชิกหลัก บิดา   มารดา  คู่สมรส   และบุตรของสมาชิกหลัก 3. สมาชิกหลักยินยอมให้มหาวิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1