โลโก้เว็บไซต์ บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพาเที่ยวเชียงใหม่ได้ทุกวัน ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 ธันวาคม 2565 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 90 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 5 มกราคม 2566 - 16 มกราคม 2566

สถานที่ : บริเวณพื้นที่ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ผู้รับผิดชอบ : จังหวัดเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัด "บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพาเที่ยวเชียงใหม่ได้ทุกวัน" ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ 2566 ระหว่างวันที่ 5 – 16 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ บริเวณพื้นที่ด้านหลังศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่