โลโก้เว็บไซต์ วันวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ​  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 150 คน

วันที่ 5 ธันวาคม 2565​ น​ายบุญฤทธิ์​  สโมสร​ ​ผู้ช่ว​ยอธิการบดี​ ​มหาวิทยาลัย​เทคโนโลยี​ราชมงคลล้านนา​ พิษณุโลก​ พร้อมด้วย  ดร.โสภณา สำราญ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการเกษตร​  และคณาจารย์​   เข้าร่วม
พิธีทำบุญ​ตักบาตร​ถวายพระราชกุศล​ พระสงฆ์​ 89​ รูป​  และพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม​  เนื่องในวันวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ​  พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  วันชาติ​  และวันพ่อแห่งชาติ​  ณ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

ทั้งนี้  เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของพสกนิกรชาวไทยตราบกาลนิรันดร์

งานประชาสั​ม​พันธ์
มทร.ล้านนา​ พิษณุโลก​