โลโก้เว็บไซต์ ถ่ายทอดสด พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๓๓ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒  | งานส่งเสริมวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 สิงหาคม 2562 โดย Ksongkot kabjan จำนวนผู้เข้าชม 1 คน