วันที่ 6 ส.ค. 2567 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ดำเนินการกิจกรรมโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ ทุนวิจัยจากหน่วยงานบริหารและจัดการทุกด้านพื้นที่ (บพท) ปีงบประมาณ 2567 ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีการวิเคราะห์ความสอดคล้องของการนำความรู้ เทคโนโลยี หรือนวัตกรรมที่เหมาะสม กับบริบทปัญหาของพื้นที่ และการกำหนดแนวทางแก้ปัญหา แบบมีส่วนร่วม โดยมีนางสาวสรินรั... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา