โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ ทุนวิจัยจากหน่วยงานบริหารและจัดการทุกด้านพื้นที่ (บพท) ปีงบประมาณ 2567 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดกิจกรรมโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ ทุนวิจัยจากหน่วยงานบริหารและจัดการทุกด้านพื้นที่ (บพท) ปีงบประมาณ 2567

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 สิงหาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 153 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 6 ส.ค. 2567 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ดำเนินการกิจกรรมโครงการการขยายผลวิจัยเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตอาหารสร้างสรรค์เชิงพาณิชย์เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรแปรรูปและเศรษฐกิจฐานรากแก่วิสาหกิจชุมชนและผู้ประกอบการ ทุนวิจัยจากหน่วยงานบริหารและจัดการทุกด้านพื้นที่ (บพท) ปีงบประมาณ 2567 ในการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีการวิเคราะห์ความสอดคล้องของการนำความรู้ เทคโนโลยี หรือนวัตกรรมที่เหมาะสม กับบริบทปัญหาของพื้นที่ และการกำหนดแนวทางแก้ปัญหา แบบมีส่วนร่วม โดยมีนางสาวสรินรัตน์ เกิดสกุลรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ สหกรณ์การเกษตรสุโขทัยธานี ตำบลปากแคว อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา