โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อ ปวส. เทคนิคอุตสาหกรรม ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2564 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 กันยายน 2563 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2481 คน

โดยมีรายละเอียดแนบดังนี้
1.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
2.กำหนดการสอบคัดเลือก (ขอให้ผู้เข้าสอบทุกคนสวมหน้ากากอนามัย)
3.แผนที่สนามสอบ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ณ อาคาร C1
ติดต่อสอบถาม คุณศิราพร โทร. 083-085-8098

ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูล  คลิก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่  https://www.facebook.com/PrRLPhitsanulok

คลังรูปภาพ : สอบมิชลิน