โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-24 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2024-04-24

มทร.ล้านนา พิษณุโลก เข้าร่วมกิจกรรม “สภากาแฟการศึกษา” จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 5/2567
พุธ 24 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 24 เมษายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อม นางสุทินา พึ่งทอง ผู้อำนวยการกองการศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัย เข้าร่วมงาน “สภากาแฟการศึกษา” จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 5/2567 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานภาคการศึกษาของรัฐและเอกชนจังหวัดพิษณุโลก โดยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตลอดจนประชาสัมพันธ์หน่วยงานเพื่อประโยชน์ในการประสานงาน และการบูรณาการร่วมกัน โดยมี นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวเป... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1