โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-08 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2020-01-08

พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2563
พุธ 8 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 8 มกราคม  2563  ผศ.นพดล  ตรีรัตน์  ผู้ช่วยอธิการบดี  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  พร้อมด้วย ผศ.กานต์ธีรา  โพธิ์ปาน  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  พร้อมด้วยคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์   เข้าร่วมงานพิธีถวายเครื่องราชสักการะและบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องใน “งานแผ่นดินสมเด็จพระนเรศวรมหาราชพิษณุโลก  ประจำปี 2563”  ณ  ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  พระราชวังจันทน์  อำเภอเมือ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1