โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-23 | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-05-23

บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่  23  พฤษภาคม  2562 นายวริศ  จิตต์ธรรม  รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย  อาจารย์  และ พนักงาน  ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  วันที่  3  มิถุนายน  2562   ณ  ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก  โดยมี หน่วยงานภาครัฐ  ภาคเอกชน  ประช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1