โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-24 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2023-09-24

นักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ ส่งมอบบทความวิจัย City Package เพื่อส่งเสริมการประชุมนานาชาติเชียงใหม่ไมซ์ซิตี้
อาทิตย์ 24 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 กันยายน 2566  ที่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ นายชิติพัทธ์ บุญทายศ นางสาวกัญญารัตน์ ชุ่มเย็น และนายธีรพล ศุภศรี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำเสนอและส่งมอบบทความวิจัยเรื่อง “การพัฒนารายการสิ่งสนับสนุนจากเมืองเจ้าภาพการประชุมนานาชาติสำหรับเชียงใหม่ไมซ์ซิตี้” โดยมีอาจารย์อนาวิน สุวรรณะ อาจารย์ที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1