โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-14 | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

วันที่ : 2019-08-14

มทร.ล้านนา ร่วมกับกรมฝนหลวงฯ จัดกิจกรรมปั้นเมล็ดพันธุ์พืชเพื่อใช้โปรยทางอากาศ สืบสานศาสตร์พระราชา สร้างความชุ่มชื้นให้ผืนป่าอย่างยั่งยืน
พุธ 14 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา ร่วมกับ กรมฝนหลวงและการบินเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรมปั้นเมล็ดพันธุ์พืช เพื่อใช้โปรยทางอากาศ บริเวณพื้นที่ป่าและพื้นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าในความรับผิดชอบของศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกรียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และสืบสานศาสตร์พระราชาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ตลอดจนเป็น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1