โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา รับสมัคร อาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า 2 อัตรา | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มิถุนายน 2566 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 6166 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 14 กรกฎาคม 2566
      รายละเอียดคลิก
      ดาวน์โหลดใบสมัคร