โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ให้เข้าศึกษาต่อร่วมกับโครงการโรงเรียนในโรงงาน ภายใต้ความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566   | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2565 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 2212 คน

ตามที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม    โครงการภายใต้  ความร่วมมือ กับ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ประจำปีการศึกษา 2566

ดาวน์โหลดเอกสาร